GSV VINH DỰ GIẢI GIẢI THƯỞNG NHẤT “TVP BEST PRACTICE 2022” BỞI YAMAHA MOTOR VN

Ngày 14/01/2023, GSV vinh dự nhận được giải nhất “TVP Best Practice 2022” từ Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam.

GSV và Yamaha Việt Nam bắt đầu hợp tác từ năm 1999, cho đến nay hai bên vẫn luôn là bạn bè thân thiết. Các sản phẩm của Yamaha luôn sang trọng và tinh tế trong thiết kế, cùng với đó là sự chắc chắn, bền bỉ mà GSV góp phần… chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

TVP là tên viết tắt của Theory Value Production, trong đó các nhà cung cấp sẽ tham gia hoàn thiện để thực hiện các chủ đề cải tiến nhằm nâng cao Chất lượng, Năng suất, Chi phí, Giao hàng. Chúng ta sẽ căn cứ vào các giá trị lý thuyết để đặt ra mục tiêu mà quá trình sản xuất, dịch vụ thực tế phải đạt được gần với giá trị lý thuyết. GSV đã giành giải nhất trong cuộc thi với tất cả các nhà cung cấp của Yamaha với chủ đề cải tiến để đạt được mục tiêu TVP trong quy trình In của công đoạn Ép nhựa.

Sản phẩm ắc quy của GSV được các hãng sản xuất ô tô, xe máy nổi tiếng tin tưởng lựa chọn làm nhà cung cấp phụ tùng chính hãng cho sản phẩm của mình. Thông qua chứng nhận này, GSV một lần nữa khẳng định vị thế là nhà cung cấp ắc quy hàng đầu hiện nay, không chỉ có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ một nhà sản xuất lớn như Yamaha… mà luôn quan tâm, đồng hành cùng các đối tác, hướng tới sự phát triển lâu dài quan hệ và phát triển bền vững trong tương lai.

Với mục tiêu phát triển bền vững, GSV luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao các tiêu chuẩn quan trọng như: chất lượng, giao hàng, giá cả hợp lý… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng trung thành, yêu mến và góp phần xây dựng nền kinh tế Việt Nam ngày càng vững mạnh và giàu mạnh hơn.

Trang 7 / 60 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »