GSV KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY THỨ BA CHI NHÁNH VĨNH PHÚC

Sáng ngày 07/12/2017, tại KCN Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy thứ 3 chi nhánh Vĩnh Phúc sau 8 tháng khởi công xây dựng.
Buổi lễ vinh dự được đón tiếp Ông Bùi Minh Hồng Trưởng Ban Quản Lý các KCN tỉnh Vĩnh Phúc cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, các cổ đông, quý khách hàng và đối tác của Công ty.

Ông Soichi Hanano- TGĐ GSV và Ông Bùi Minh Hồng- Trưởng BQL các KCN tỉnh Vĩnh Phúc khui rượu chúc mừngGSV chụp hình lưu niệm cùng các vị khách mời

Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam được thành lập vào năm 1997 tại Việt Nam. Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy thứ 3 chi nhánh Vĩnh Phúc với trang thiết bị hiện đại, hệ thống xử lí nước thải đạt tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Soichi Hanano – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam đã nhấn mạnh sự ra đời của nhà máy Bình Xuyên để phục vụ khách hàng khu vực miền Bắc tốt nhất với ba tiêu chí: Đỉnh cao chất lượng, tối ưu chi phí và giao hàng nhanh chóng. Nhà máy có diện tích 5.000 m2 và đã chính thức đi vào hoạt động vào đầu tháng 12/2017.
Tại buổi lễ khánh thành, Đại diện các Cổ đông: Ông Masaru Sawada – Giám đốc tập đoàn GS Yuasa, Ông Keichi Kadowaki- Đại diện Cổ đông tập đoàn Mitsubishi kiêm Chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhật Bản JBAH và Đại diện BQL KCN: Ông Bùi Minh Hồng- Trưởng Ban Quản Lý Các KCN tỉnh Vĩnh Phúc đã có bài phát biểu chúc mừng cho sự phát triển thịnh vượng của Công Ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam.

Các vị khách quý phát biểu chúc mừng công ty GS Battery Vietnam

Đại diện các Cổ đông và Ban Quản lý KCN cũng đã đánh giá cao sự đầu tư của Công ty cho nhà máy thứ ba, đồng thời tin tưởng công ty sẽ cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ xe ô tô, xe máy tại Việt Nam và đồng thời đóng góp cho sự phát triển kinh tế tại Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung.
Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan của các vị đại biểu, các vị khách quý và Ban lãnh đạo cùng các thành viên Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam.

GSV giới thiệu các khách mời về quy trình sản xuất

Tin rằng sự kiện Khánh thành Nhà máy Vĩnh Phúc thành công sẽ là bước ngoặt đánh dấu sự thành công và phát triển vượt bậc của Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam trong thời gian tới.
Trang 1 / 60 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »