KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ẮC QUY GS TẠI TP. HCM

Ngày 11/04/2024, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của Công ty TNHH Ắc Quy GS với sự kiện khai trương chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là một nơi làm việc mới mà còn là biểu tượng cho sự mở rộng và thăng tiến của công ty trên thị trường kinh doanh.

Hình chi nhánh Công ty tại TP.HCM

Sự kiện khai trương diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khích, với sự hiện diện đông đảo của các vị khách mời quý báu và các đối tác chiến lược của GS. Đây là dịp để công ty ghi nhận những thành tựu đã đạt được và cam kết đến những bước đi mới trong tương lai. Buổi khai trương có sự tham gia của hơn 60 khách mời là nhà phân phối ưu tú đến từ mọi miền đất nước và tập thể văn phòng. Nhiều khách hàng đến dự khai trương đã trầm trồ vì sự sang trọng và tiện nghi của văn phòng mới. Đây là một sự kiện quan trọng, nhiều ý nghĩa, khẳng định sự hiện diện và phát triển của GSV tại thị trường Việt Nam sau 27 năm phát triển.

Văn phòng mới tại TP. Hồ Chí Minh không chỉ là một nơi làm việc hiện đại mà còn là biểu tượng cho sự cam kết phục vụ tận tâm, chu đáo, kịp thời của đội ngũ nhân viên công ty ắc quy GS. Trong bối cảnh tình hình kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng tôi tin rằng, với sự nỗ lực của tất cả thành viên GS Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh sẽ phấn đấu đạt mục tiêu đã đề ra năm 2024.

Hình buổi tiệc khai trương chi nhánh

Với việc khai trương chi nhánh mới tại Hồ Chí Minh, GS đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của mình. Từ đây, GS sẽ tiếp tục gìn giữ và phát triển cơ sở này để xây dựng một tương lai thành công và bền vững cho công ty. GS sẽ không ngừng nỗ lực để đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, và cùng nhau chung tay xây dựng một cộng đồng kinh doanh và xã hội ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn.

Trang 1 / 60 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »