ẮC QUY GS TÀI TRỢ NGÀY HỘI TÁI CHẾ LẦN THỨ 10 – NĂM 2017

   Với phương châm “Phát triển kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường tiến tới phát triển bền vững”, GSV thực hiện tài trợ “Ngày hội tái chế” lần thứ 10 năm 2017 diễn ra vào ngày 9/04/2017 tại Cung Văn hóa lao động- Tp. Hồ Chí Minh do Sở Tài nguyên và môi trường Tp. Hồ Chí Minh phát động nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân.

    Đến với Ngày hội tái chế năm nay với chủ đề “Sản xuất và tiêu dùng bền vững vì một tương lai xanh ”, GSV là một trong những nhà tài trợ chính của ngày hội, tài trợ 2000 nón, 2000 quạt cầm tay và 20 triệu đồng tiền mặt. Gian hàng GSV đã thu hút hơn 400 khách tham quan, thử thách game show. Đồng thời, GSV còn tổ chức thu ắc quy thải bỏ từ người tiêu dùng để đổi lấy những phần quà hấp dẫn như nón bảo hiểm, áo mưa, cặp học sinh… và hoạt động bấm “like” trang mạng xã hội của công ty để nhận quà.

    Đối với GSV, hoạt động Ngày hội tái chế không chỉ là hoạt động thiết thực tuân theo quyết định 16/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thu hồi sản phẩm thải bỏ mà còn góp phần tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng ắc quy đúng cách nhằm tăng tuổi thọ ắc quy, giảm thải bỏ ra môi trường và việc phân loại ắc quy thải bỏ đúng cách để mang đến điểm thu hồi hợp pháp, xử lý và tái chế hợp pháp.

    “Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn”, GSV hi vọng hoạt động mang thông điệp xanh, bảo vệ môi trường sống đến với tất cả mọi người và GSV tiếp tục nỗ lực không ngừng vì môi trường sống của chúng ta cho hôm nay và mai sau.


Ắc quy GS vinh dự nhận chứng nhận của Sở Tài nguyên môi trường Tp. HCM tại ngày hội


Các hoạt động của gian hàng ắc quy GS tại Ngày hội

Trang 1 / 60 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »