GSV ĐOẠT DANH HIỆU “ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU 2014”

Sáng 25/10/2014, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Thông tấn xã Việt Nam (Quận 3, TP.HCM) đã diễn ra lễ trao giải 'Thương hiệu hàng đầu 2014'. Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất ắc quy vinh dự nhận được danh hiệu này.

Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế Việt Nam, Liên minh Thương mại Global GAT-Global Trade Alliance (vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng.

Ban tổ chức cho biết giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí: bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu; khả năng nhận biết và tính phổ biến của nhãn hiệu; sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ cộng đồng xã hội; lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng…

Tham gia chương trình là sự có mặt của tiến sĩ Philip – Cố vấn chiến lược chương trình liên minh thương mại toàn cầu, Ông Vương Đình Ngân – Nguyên Phó Cục Trưởng, Cục Xúc Tiến Thương Mại –Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh…cùng đại diên các cơ quan ban ngành của Tp. Hồ Chí Minh đã đến tham gia buổi hội nghị.

Đại diện Công Ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam, ngài Masaya Nakagawa, Tổng Giám Đốc công ty đã tham dự chương trình và nhận giấy chứng nhận “Thương Hiệu Hàng Đầu2014” .

Chứng nhận “Thương Hiệu Hàng Đầu 2014” chính là nguồn động viên to lớn đối với Công Ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam nói chung và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty nói riêng sau hơn 17 năm không ngừng nổ lực, tìm tòi, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trang 1 / 60 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »