Đào tạo và Phát triển

» Đào tạo
    Đào tạo là hoạt động thường xuyên và được quan tâm hàng đầu tại GSV. Đến với GSV, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức liên quan đến chuyên môn, kiến thức cơ bản về quá trình sản xuất của công ty, tham gia các khóa huấn luyện định kỳ để cập nhật kiến thức, quy định của pháp luật liên quan đến công việc thực hiện. 
  • Đào tạo hội nhập: khi bắt đầu làm việc tại GSV, tất cả CNV mới sẽ được đào tạo cơ bản về các quy định, chính sách, văn hóa ứng xử tại công ty đồng thời được đào tạo các nguyên tắc giao tiếp cơ bản theo văn hóa Nhật Bản vì hầu hết các cấp quản lý tại GSV đến từ Nhật. Sau đó, các bạn sẽ được tham quan nhà máy, tìm hiểu chung về quy trình sản xuất và tùy từng vị trí công việc sẽ đảm nhận, các CNV mới sẽ được đào tạo về quy định an toàn lao động, được đào tạo chuyên sâu về công việc tại Phòng đào tạo với hình ảnh minh họa thực tế sẽ giúp cho CNV mới có cái nhìn khái quát và hình dung toàn diện công việc mà mình sẽ thực hiện. 
  • Đào tạo kỹ thuật, chuyên môn: các CNV làm việc tại bộ phận sản xuất, quản lý chất lượng thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài đến từ các công ty con của Tập đoàn GS Yuasa tại Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia... để cập nhật kiến thức về kỹ thuật, công nghệ sản xuất hiện đại đang được áp dụng để từ đó cải tiến năng suất hoạt động của máy móc, cải tiến trang thiết bị nhà xưởng nhằm mang lại cho CNV môi trường làm việc tốt nhất. 
  • Đào tạo nội bộ: Công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo trong phạm vi nội bộ các Phòng ban để trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ bí quyết đạt hiệu quả công việc cao. Bên cạnh đó, việc đào tạo từ quản lý cấp cao cho nhân viên cấp dưới cũng luôn được khuyến khích để nhân viên tự tin và thành công hơn trong công việc.

» Phát triển nguồn nhân lực
    Với môi trường tự do phát triển ý tưởng, không ngại thử thách và không ngừng cải tiến, GSV luôn hy vọng sẽ tạo môi trường làm việc tốt nhất cho mỗi CNV. Những cán bộ nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc và có tiềm năng phát triển sẽ được đưa vào diện Quy hoạch cán bộ khung để đào tạo, bồi dưỡng đề bạt, bổ nhiệm vào các chức vụ quản lý trong công ty.