Chế độ đãi ngộ

   Làm việc tại GSV quyền lợi của công nhân viên luôn được duy trì và đảm bảo theo đúng quy định của Nhà nước. GSV cam kết thực hiện tốt và tốt hơn những chế độ phúc lợi đối với người lao động.


1. Lương:

   GSV đảm bảo mức lương phù hợp với tình hình kinh tế, kết quả kinh doanh, hiệu quả công việc và mức độ đóng góp của từng cá nhân trong công ty. 

2. Chế độ khác: 

  • Đến với GSV, ngoài các chế độ theo pháp luật như tham gia BHXH bắt buộc, khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm, tham quan du lịch hằng năm; bạn còn được tận hưởng những giây phút thoải mái khi tham gia các chương trình thường kỳ như: Ngày hội gia đình với cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn, tham gia các câu lạc bộ như: bóng đá, nấu ăn, cắm hoa, khiêu vũ.... tại công ty sau những giờ làm việc căng thẳng.
  • Bên cạnh đó, Công ty còn có xe đưa rước công nhân viên ở các tỉnh/thành phố lân cận đến làm việc tại GSV một cách an toàn và thuận lợi
  • Vào các ngày Lễ, Tết công ty luôn có những phần quà ý nghĩa gửi đến toàn thể CNV
    Với phương châm phát triển kinh doanh đồng thời phải phát triển nguồn nhân lực, Tổng Giám đốc luôn xem xét những chế độ đãi ngộ đặc biệt dành cho CNV. Nếu bạn mong muốn làm việc trong một môi trường không những giúp bạn phát triển khả năng mà nơi đó còn cho bạn cảm giác được quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau thì đừng e ngại, hãy đến với GSV.


   Hoạt động của một số CLB tại GSV   CNV tham gia Ngày hội gia đình 2014