CHẶNG CUỐI NGÀY HỘI CHĂM SÓC XE 2015 DIỄN RA TẠI HCM ĐÃ “VỀ ĐÍCH” THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Tham gia Ngày hội chăm sóc xe - Car Care Day 2015 vừa được diễn ra tại Hà Nội và TP. HCM, ắc quy GS - thương hiệu ắc quy ô tô hàng đầu Châu Á đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng khi trình làng sản phẩm ắc quy miễn bảo dưỡng 44B19L dành cho xe ô tô cỡ nhỏ phổ thông, hiện đang là phân khúc sôi động ở thị trường ô tô Việt Nam.

GS cũng vệ sinh, bảo dưỡng cho hơn tổng cộng 400 xe ô tô và tư vấn cho hơn 700 khách hàng tham gia sự kiện, để khách hàng có thể tự nhận biết các vấn đề liên quan đến ắc quy và hình thành thói quen kiểm tra, sử dụng ắc quy đúng cách, đảm bảo an toàn và yên tâm khi lưu thông trên đường.

Nhiều khách hàng chỉ mới tham gia ngày hội lần đầu tiên và cảm thấy rất hài lòng, thích thú với dịch vụ tại ngày hội nói chung và quầy ắc quy GS nói riêng. Một vị khách đặc biệt-nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ dịch vụ ắc quy GS chuyên nghiệp, chu đáo; đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động.

 “Ắc quy cung cấp năng lượng cho xe khởi động cũng như vận hành các thiết bị điện. Nếu không sử dụng đúng cách và bảo dưỡng thường xuyên, tuổi thọ của ắc quy sẽ giảm đáng kể, gây ra những bất tiện khi đang đi trên đường. Là hãng ắc quy ô tô hàng đầu Nhật Bản có lịch sử gần 100 năm và gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, GS đã tiến hành các nghiên cứu chuyên sâu về khí hậu, đường sá, thói quen sử dụng xe của người Việt Nam và cho ra mắt dòng ắc quy miễn bảo dưỡng 44B19L mang chất lượng Nhật Bản, dành riêng cho người Việt.”, ông Soichi Hanano -Tổng giám đốc ắc quy GS Việt Nam chia sẻ.

Ắc quy 44B19L là thành viên mới nhất của dòng sản phẩm GS Platinum, có ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, khả năng khởi động mạnh hơn (dung lượng chuẩn 40Ah và có thể đạt 50Ah), tuổi thọ cao hơn 1,65 lần  so với tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp Nhật Bản (JIS). Thừa hưởng công nghệ tiên tiên của tập đoàn mẹ GS Yuasa Nhật Bản, loại ắc quy này có những ưu điểm nổi bật như:

Trong khuôn khổ Ngày hội chăm sóc xe, ắc quy GS cũng đưa ra những con số đáng chú ý khi thực tế có đến 72% ắc quy cần được vệ sinh, 36% ắc quy bị yếu điện và đặc biệt có đến 70% khách hàng tham gia chưa có kiến thức về các dấu hiệu nhận biết khi nào ắc quy cần được thay thế

GS Việt Nam cũng khuyến cáo khách hàng nên thường xuyên kiểm tra ắc quy, đặc biệt là trước những chuyến đi dài và dần hình thành thói quen này để đảm bảo xe vận hành ổn định và an toàn cho gia đình. GS cũng hướng dẫn 10 dấu hiệu ắc quy cần thay thế mà khách hàng có thể nhận biết bằng mắt thường:

1. Đèn sáng mờ hơn so với bình thường, các thiết bị điện tử hoạt động yếu hoặc không hoạt động.

2. Khi khởi động có âm thanh click...click...

3. Khi động cơ đang hoạt động nhưng đèn báo nạp ắc quy vẫn sáng.

4. Bột trắng bám đầu cực.

5. Đai kẹp và cáp nối đầu cực lỏng lẻo.

6. Dây cáp trầy, xước, gãy.

7. Có mùi lạ bốc ra từ ắc quy.

8. Dung dịch điện phân ở mức thấp (Low) hoặc bị rò rỉ.

9. Nắp, vỏ bình có các dấu hiệu nứt, phồng.

10. Màu sắc mắt thần: Xanh có nghĩa là bình tốt. Đen/Trắng: bình cần nạp lại. Đỏ: cần phải thay mới.

 

Trang 1 / 60 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »