ẮC QUY GS HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ NGÀY HỘI SỐNG XANH TẠI TPHCM

Với phương châm “Phát triển kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường tiến tới phát triển bền vững”, GSV thực hiện tài trợ “Ngày Môi trường thế giới” lần thứ tư 05 năm 2019 diễn ra vào ngày 02/06/2019 tại thị xã Dĩ An - tỉnh Bình Dương do Sở Tài nguyên và môi trường phát động nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân.
Đến với Ngày Môi trường thế giới, GSV đã tài trợ 45.000.000 VNĐ đồng thời tổ chức gian hàng và trò chơi “Thử thách cùng GS”.
Cũng trong ngày 02/06/2019, tại Tp. Hồ Chí Minh, GSV cũng đã tài trợ 1000 quạt cầm tay và 400 túi vải đến với “Ngày hội sống xanh” để hưởng ứng ngày Môi trường thế giới.
Đối với GSV, hưởng ứng các hoạt động môi trường không chỉ là hoạt động thiết thực tuân theo quyết định 16/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thu hồi sản phẩm thải bỏ mà còn góp phần tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng ắc quy đúng cách nhằm tăng tuổi thọ ắc quy, giảm thải bỏ ra môi trường và việc phân loại ắc quy thải bỏ đúng cách để mang đến điểm thu hồi hợp pháp, xử lý và tái chế hợp pháp.

“Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn”, GSV hi vọng hoạt động mang thông điệp xanh, bảo vệ môi trường sống đến với tất cả mọi người và GSV tiếp tục nỗ lực không ngừng vì môi trường sống của chúng ta cho hôm nay và mai sau

.Ngài Soichi Hanano-Tổng giám đốc Ắc Quy GS nhận hoa và bằng khen từ ban tổ chức


Đài truyền hình Bình Dương phỏng vấn ông Soichi Hanano về cảm nhận & kế hoạch những năm tới

Công ty TNHH Ắc Quy GS tham gia gian hàng trò chơi- quà tặng ngày Môi trường thế giới


Bà Tô Đinh Thanh Thảo- Giám đốc điều hành GSV nhận hoa cảm ơn từ ngày hội SỐNG XANH


Trang 1 / 60 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »