Môi trường làm việc

» Điều kiện làm việc

- Bạn muốn thử thách bản thân?
- Bạn cần khẳng định cá tính?
- Bạn kỳ vọng làm việc với những cá nhân, tập thể đầy nhiệt huyết?
- Bạn quan tâm các hoạt động từ thiện và xã hội?...

    Hãy đến với GSV để cùng chúng tôi thực hiện những mong muốn ấy, nơi bạn không chỉ làm việc vì chính mình, vì gia đình mà còn vì sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và thách thức sẽ là những yếu tố giúp chúng ta hoàn thiện bản thân. GSV xây dựng môi trường cho mọi thành viên được tự do phát triển tài năng và ý tưởng nghề nghiệp; khuyến khích, tạo điều kiện để các cá nhân được phát triển theo nguyện vọng. GSV có nhiều lựa chọn nghề nghiệp giúp cho công nhân viên có điều kiện thử thách và chứng minh năng lực. GSV là nơi lao động của những con người có hoài bão, có ý chí quyết tâm vươn lên.» Học hỏi & Chia sẻ kinh nghiệm

    Không ngừng học hỏicải tiến là hai trong những chính sách quan trọng được đề ra bởi Tổng Giám đốc. Mỗi công nhân viên dù ở vị trí nào, cấp bậc nào cũng cần liên tục nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình để tự hoàn thiện bản thân cũng như đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Vì thế, học hỏi, cải tiến là điều kiện không thể thiếu của người ứng viên được chọn vào làm việc với Công ty.

    Ngoài ra, sự chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn của cấp trên đối với cấp dưới, giữa các đồng nghiệp luôn được khuyến khích phát huy tại GSV. Với phương châm "Kinh nghiệm chỉ có giá trị khi được chia sẻ" đã giúp cho mọi người xích lại gần nhau hơn, thoải mái trao đổi các khó khăn để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.» Đánh giá
Với hệ thống đánh giá công nhân viên được xây dựng dựa trên hiệu quả công việc sẽ giúp cho kết quả đánh giá của bạn chính xác nhất và khách quan nhất. Các mục tiêu trong công việc của CNV chính là cơ sở để đánh giá kết quả làm việc của CNV, mỗi CNV sẽ tự đăng ký những mục tiêu công việc trong năm và hoàn thành chúng. Hiệu quả công việc sẽ quyết định kết quả đánh giá của chính CNV, không bị phụ thuộc vào bất kỳ ý chí của bất kỳ ai. Một hệ thống đánh giá hoàn toàn minh bạch và khách quan.

» Thăng tiến
Đến với GSV, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn, một hệ thống cấp bậc với nhiều vị trí công việc sẽ là động lực để bạn không ngừng phấn đấu vươn lên.