NGÀY HỘI CHĂM SÓC XE MÁY TẠI NHA TRANG - CƠ HỘI VÀNG ĐỂ KIỂM TRA NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRƯỚC MÙA MƯA

   Ngày 3-4/6, tại nhà thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa, số 62 đường Thái Nguyên, thành phố Nha Trang, sự kiện “Ngày hội chăm sóc xe máy” đã được 4 hãng phụ tùng uy tín của Nhật Bản là ắc quy GS, bugi NGK, lốp IRC và dầu nhờn Idemitsu tổ chức. Hơn 658 xe đã được kiểm tra và bảo dưỡng, chuẩn bị cho cả xe và chủ xe được an toàn khi mùa mưa đến.


Sự kiện ”Ngày hội chăm sóc xe máy 2017” tại Nha Trang với sự hợp tác của 4 hãng phụ tùng Nhật Bản GS, NGK, IRC, Idemitsu

Kiểm tra sức khoẻ xe máy toàn diện
    “Ngày hội chăm sóc xe máy” được ví như một buổi kiểm tra sức khoẻ xe toàn diện. Các kỹ thuật viên của bốn hãng phụ tùng xe máy kiểm tra, đánh giá và tư vấn “điều trị” nếu phát hiện bất cứ dấu hiệu nào ảnh hưởng đến sức khoẻ tổng quát và khả năng vận hành của xe.


Tư vấn tại khu vực trưng bày của ắc quy GS tại ngày hội

    Tại ngày hội, các kỹ thuật viên ắc quy GS đã tiến hành đo điện áp ắc quy, dòng sạc, kiểm tra và làm vệ sinh các mối nối, đầu cực và tình trạng vỏ bình và nắp bình nhằm đảm bảo ắc quy không bị tràn acid hay đóng bẩn. Qua đó biết ắc quy của mình có khoẻ mạnh hay không, có cần châm thêm châm nước cất khi ắc quy bị thiếu nước, sạc thêm điện hay đã đến lúc cần thay thế ắc quy mới. Hiện nay, một số bạn trẻ thường thích gắn thêm các “đồ chơi” mới vào xe của mình như thêm đèn, thêm còi… khiến lượng điện tiêu hao nhiều hơn thiết kế ban đầu. Điều này đòi hỏi kiểm tra và bảo dưỡng ắc quy cần được thực hiện thường xuyên hơn, đảm bảo khả năng lưu trữ và khả năng phóng điện tốt cho xe vận hành. Ắc quy GS khuyến cáo khách hàng nên kiểm tra và sạc lại ắc quy 3 tháng/lần và luôn tắt chìa khóa xe khi không sử dụng để tăng tuổi thọ cho ắc quy.


Kỹ thuật viên ắc quy GS kiểm tra vào bảo dưỡng ắc quy cho xe

    Tại sự kiện, khách tham gia còn nhận được sự kiểm tra, bão dưỡng và tư vấn miễn phí từ 3 thương hiệu Nhật Bản khác là bugi NGK, lốp xe IRC, và dầu nhờn Idemitsu.


Kỹ thuật viên bugi NGK kiểm tra và chăm sóc bugi


Kiểm tra tình trạng và áp suất lốp từ IRC


Kiểm tra tình trạng nhớt và tư vấn từ kỹ thuật viên Idemitsu

    Ngoài việc xe được chăm sóc và bản thân được tư vấn, người tham gia còn được giải trí với các trò chơi hấp dẫn và mang về cho mình nhiều phần quà.


Khu vực chơi game luôn luôn đông đúc với nhiều trò chơi hấp dẫn và thú vị


Khu vực chơi game luôn luôn đông đúc với nhiều trò chơi hấp dẫn và thú vị

    Nếu như trong mùa mưa, chúng ta sẽ cần cẩn thận hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ mình, tránh những cơn cảm lạnh không mong muốn, thì “xế yêu” cũng cần được quan tâm chăm sóc tương tự để có một sức khoẻ vận hành tuyệt đối, đảm bảo an toàn. Điều tuyệt vời là bạn không phải tự thực hiện việc chăm sóc xe này. Các hãng ắc quy GS, bugi NGK, lốp IRC và nhớt Idemitsu đã làm giúp bạn, do đó bạn có thể yên tâm và vững tay lái để tận hưởng cuộc sống hơn.
Trang 1 / 60 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »