GSV VINH DỰ NHẬN GIẢI “NHÀ CUNG CẤP TOÀN DIỆN” NĂM 2014 TỪ PIAGGIO

Ngày 12/03/2015, GSV đã tham dự cuộc họp các nhà cung cấp của công ty TNHH PIAGGIO Việt Nam diễn ra tại Hà Nội. Trong dịp này GSV đã vinh dự được trao tặng chứng nhận “Nhà cung cấp toàn diện nhất” từ PIAGGIO.
GSV cùng  PIAGGIO Việt Nam bắt đầu hợp tác kể từ năm 2009, và hai bên luôn là bạn đồng hành thân thiết cho đến nay. Các sản phẩm của PIAGGIO luôn sang trọng và tinh tế trong thiết kế, cùng với sự mạnh mẽ và bền bỉ mà GSV góp phần mang lại... đã chinh phục được kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Chứng nhận được đánh giá dựa trên các tiêu chí quan trọng như: chất lượng, giao hàng, mức độ hợp tác... và được xác nhận bởi tổng công ty PIAGGIO tại Ý. Thông qua chứng nhận này, GSV một lần nữa đã khẳng định vị thế của mình là một nhà cung cấp Ắc quy hàng đầu hiện nay. Không những đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ một nhà sản xuất lớn như PIAGGIO…mà còn luôn quan tâm và đồng hành cùng đối tác, để hướng đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.
Với mục tiêu phát triển bền vững, GSV luôn nỗ lực trong việc không ngừng hoàn thiện và nâng cao các tiêu chuẩn quan trọng như : chất lượng, giao hàng, mức giá hợp lý…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ các khách hàng thân yêu của mình và góp phần xây dựng một nền kinh tế Việt Nam vững mạnh và giàu đẹp hơn.

 

Trang 1 / 60 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »