GS VIỆT NAM TƯ VẤN, BẢO DƯỠNG ẮC QUY TRONG NGÀY HỘI CHĂM SÓC XE KHÁCH

Theo thống kê gần đây cho thấy TP HCM hiện có khoảng 20.000 xe buýt và xe khách phục vụ nhu cầu di chuyển trong nội thành và liên tỉnh của người dân, đặc biệt trong dịp lễ 30/4 và 1/5 nhu cầu này tăng gấp đôi. Vì thế vào ngày 24 và 25/04/2015, GS Việt Nam đã phối hợp cùng các đơn vị khác tổ chức Ngày Hội Chăm sóc xe Khách (Bus Care Day) tại bến xe Miền Đông nhằm trang bị kiến thức trong việc bảo dưỡng, chăm sóc xe góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.
Diễn ra trong 2 ngày,chương trình đã thực hiện bảo dưỡng cho 121 xe buýt, xe khách. Tại đây, các xe sẽ được kiểm tra các dịch vụ sau: kiểm tra lốp, ắc quy, cần gạt mưa, vệ sinh lọc gió, quét lỗi, vệ sinh lọc gió, châm nước làm mát & nước rửa kính và tư vấn. Trong quy trình “8 bước dịch vụ kiểm tra xe”, bảo dưỡng ắc quy đã được đông đảo bác tài và chủ xe quan tâm. Khách hàng và chủ xe tham gia được tư vấn bảo dưỡng ắc quy đúng cách dựa trên kiến thức và chia sẻ thực tế từ  các kĩ thuật viên GS.
Thông qua đó, các bác tài đã học hỏi thêm được kinh nghiệm về việc chăm sóc ắc quy như: nên kiểm tra mỗi tháng 1 lần, châm nước cất khi dung dịch bị cạn so với mực tiêu chuẩn, kiểm tra điện áp nạp, vệ sinh đầu cọc… Bên cạnh đó, các tài xế rất hào hứng khi được chia sẻ 10 dấu hiệu nhận biết khi nào ắc quy cần được chăm sóc như đèn mờ, thiết bị điện tử hoạt động yếu hoặc không hoạt động hay bình ắc quy có mùi lạ, hay cách cứu hộ cho ắc quy khi gặp sự cố.
Trong sự kiện lần này, nhà phân phối Phước Châu đã cùng tham gia trong chương trình và dành tặng riêng cho các bác tài phiếu ưu đãi đặc biệt cho lần bảo dưỡng hoặc mua ắc quy tiếp theo.
Trong sự kiện, GS Việt Nam đã thống kê được 44% số lượng xe có bình ắc quy  trong tình trạng không tốt, 11% các bình ắc quy không được vệ sinh sạch sẽ dẫn đến đầu cực kết nối không tốt ảnh hưởng đến quá trình dẫn điện, 10% các xe chứa đầy hàng hóa trong khoang ắc quy dẫn đến bình không thể thoát khí gây phù và có thể nổ bình.  
Với thông điệp mang lại những dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất giúp các tài xế an tâm khi lái xe, Công ty Ắc Quy GS Việt Nam cũng đã góp phần giúp khắc phục hơn 25% xe trong  tình trạng thiếudung dịch so với mực tiêu chuẩn, 8% xe đã được sạc bình yếu điện,  đồng thời tư vấn cho tất cả các tài xế trong ngày hội những cách đơn giản và hiệu quả trong việc bảo dưỡng ắc quy để việc sử dụng ắc quy được lâu bền, hiệu quả và an toàn hơn.

Vào tháng 6 tới, Chương trình Ngày Hội Chăm sóc xe khách sẽ diễn ra tại bến xe Giáp Bát Hà Nội, GS Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình và hứa hẹn mang đến những dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất và chia sẻ kinh nghiệm cho các bác tài khu vực phía Bắc.

Video

Trang 1 / 60 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »