ĐẠI HỘI QCC NĂM 2019

Hoạt động QCC là một trong những hoạt động thường niên của công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam (GSV).

Hoạt động năm 2019 (từ tháng 4 đến tháng 9) thực hiện với mục đích cải thiện môi trường làm việc, nâng cao chất lượng, năng suất, tiết kiệm chi phí và giảm lãng phí …

Nằm trong chuỗi hoạt động QCC, Đai Hội QCC Năm 2019 tổ chức vòng chung kết vào ngày 27/09/2019 với sự tham gia của 23 đội đến từ nhà máy Bình Dương 1, Bình Dương 2 và Bình Xuyên.

Đại hội QCC đã diễn ra trong không khí sôi nổi cùng những bài báo cáo được chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung và phần trình bày sinh động, sáng tạo. Bằng nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo vượt trội của mình, đội Bach Mã (nhà máy Bình Dương 1) đã xứng đáng trở thành nhà quán quân của đại hội QCC năm nay.

Thông qua hoạt động này tất cả các đội được tham gia các khóa đào tạo kiến thức về QCC, kỹ năng hoạt động nhóm, và được học hỏi từ những đội khác…

Nhìn lại, hoạt động QCC là cơ hội để toàn thể công nhân viên phát triển bản thân, nâng cao tinh thần cải tiến góp phần khơi nguồn động lực trong công việc.

Công nhân viên GSV tham dự Đại hội QCC 2019

Top 3 đội vô địch                                                                                        7 đội đạt giải khuyến khíchTrang 1 / 60 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 »